เกมสยิวแนวผู้ใหญ่2th h gameเด็ดทุกฉาก สนุกทุกการเคลื่อนไหว

2th h game คือเว็บไซต์เกมแนวผู้ใหญ่ ที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับฉาก 18+ (เปิดบริการให้ลูกค้าที่มีอายุตั้งแต่ 18 ปีขึ้นไป) ได้เข้ามาสัมผัสความสนุกสนานกับความเร้าใจ ตื่นเต้นไปกับฉากเด็ดแนวญี่ปุ่นที่ทุกคนรอคอย ซึ่งเดี๋ยววันนี้จะมาแนะนำ 1 เกมที่กำลังเป็นกระแสยอดฮิตที่  เปิดให้สมาชิกเล่นกัน นั่นก็คือเกม  雪屋温泉~子宝の湯~ ซึ่งจะมีเนื้อหาความสนุกอย่างไรบ้างนั้น ไปชมกัน

2th h game

รู้จักเกม 雪屋温泉~子宝の湯 2th h game

เป็นตัวเกมสไตล์ pixel art ntr and pregnancy ซึ่งเป็นแนวที่คนส่วนใหญ่ชอบเอามากๆ ในเกมจะทำสกอคะแนนให้ได้มากที่สุดในแต่ละรอบ เก็บท่วงท่า Sex เท่าที่ทำได้ เมื่อจบรอบตัวเกมจะบันทึก คะแนนในรอบนั้นๆ ในเกมผู้เล่นจะต้องทำการบังคับภูติตัวสีฟ้าที่อยู่ในรูป เพื่อเข้าบังคับตัวละครที่เข้ามาพักในห้องพัก ซึ่งห้องพักนี้จะมีทั้งหมด 4 ห้องด้วยกัน พร้อมมีบ่อน้ำออนเซ็น 2 บ่อแยกชาย และหญิง แต่เมื่อท่านเริ่มเล่นระบบก็ไม่ได้บอก ว่าฝั่งไหนบ่อของผู้ชายหรือของผู้หญิง

เมื่อมีแขกเริ่มมา ผู้หญิงที่สวมกิโมโน จะออกมาต้อนรับและแขกก็จะเข้าพัก ซึ่งจังหว่ะนี้ผู้เล่นจะต้องบังคับภูติตัวสีฟ้าให้สิงชายหญิงทั้งสองเพื่อทำกิจกรรมต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นดื่มน้ำจากตู้ เปลี่ยนเสื้อผ้าโดยคู่ชาย-หญิงจะมีสีข้างล่างบ่งบอกถึงคู่ของตัวเอง จากนั้นบังคับให้ผู้ชายเปลื้องผ้าและไปแช่บ่อน้ำ เมื่อผู้เล่นบังคับให้ทำกิจกรรม ไม่ว่าจะเป็นชายหรือหญิงให้ไปคุยกับคนต้อนรับแขก ซึ่งหลังจากคุย ผู้หญิงที่สวมกิโมโน จะเอาอาหารมาเสิร์ฟอาหารให้กับแขกที่ไปคุย

ฉากสยิวแช่น้ำก่อนทำกิจกรรม สลับคู่มันส์

2th
2th h game

และแน่นอนฉากที่ผุ้ใหญ่หลายๆ คนชอบมากที่สุดก็คือฉาก 18+ ซึ่งวิธีการเข้าฉาก sex ตัวละครเกมทุกตัวต้องไปแช่บ่อน้ำกันก่อน จึงจะเปลื้องผ้ากันได้ และมีฉาก 18 + เกิดขึ้น ที่สำคัญเลยคือเกมนี้สามารถสลับคู่เซ็กส์ได้นั่นเอง

ข้อดีของเกมนี้คือ: ไฟล์น้อยโหลดไม่นาน เล่นง่าย และก็ทำความเข้าใจง่าย เล่นในแต่ละรอบก็ไม่นานมาก เหมาะกับสมาชิกที่ขี้เหงา หรือสาวๆ ขี้เบื่อ โหลดเกมนี้มาไว้เล่นแก้เซ็งได้เลย ท่านจะได้เพลิดเพลินกับบรรยากาศในเกมแบบสมจริง จากตัวละครที่ชวนหลงใหล ใครเล่นเป็นต้องติดใจทุกราย นอกจากนี้ทาง 2th h  ยังมีบริการเกมอื่นๆ อีกมากมายให้สมาชิกได้เลือกเล่นตามแนวความชอบของแต่ละคน แนะนำเลยว่าใครต้องการอยากเล่นเกมคุณภาพดีๆ ต้องค่ายนี้เท่านั้น  เว็ฐไซต์บริการเกมออนไลน์แนว 18 + ที่เร้าใจที่สุด

สรุป

เกมแนวนี้ถือว่าเป็นสิ่งหลายคนอาจจะยังไม่ให้ความสนใจ แต่หากได้ลองเข้าไปเล่นแล้วอาจจะเติมเต็มความเร้าร้อนสุมทรวงให้ร้อนรุ่มมากขึ้น เพียงสวมบทบาทเป็นตัวละคร และดำเนินตามเกมที่วางแพลตฟอร์มไว้อย่างน่าสนใจ

เครดิตฟรี ฟรีเครดิต สล็อตรวมเกม pg เครดิตฟรี

บทความที่ไม่ควรพลาด เกม MMORPG น่าเล่น เกมไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 เกมออนไลน์ที่คุ้นเคย