Brawl Star เกมแก๊งขาโหดโดดชิงเพชร เกมต่อสู้ 3v3 มันส์ๆจาก Supercell

เตรียมตัวมันส์กันให้สุดเหวียง ฮากันให้สุดขีด JOKER GAMING เพราะวันนี้มีเกมที่จะมาแนะนำให้พวกคุณได้รู้จักกัน นั่นก็คือเกม Brawl Star นั่นเอง เหตุผลที่นำเกมนี้มาแนะนำ เพราะว่าเกมนี้คุณไม่ต้องสนใจเนื้อเรื่อง ใส่ใจรายละเอียดยิบย่อยอะไรมากนัก คุณแค่มีอาวุธคู่กาย ลงสนาม และกำจัดฝั่งตรงข้าม หรือทำภารกิจใดๆ ให้สำเร็จก็เพียงพอแล้ว หากคุณหาเกมเล่นฆ่าเวลาที่สนุกมากๆ 

สำหรับ SLOTXO เกมเชื่อว่าตอนนี้มีเกมเมอร์หลายคนที่หลงรักเกมนี้อยู่ ซึ่ง Supercell ผู้พัฒนาเกมนี้ที่เคยพัฒนาเกมดังๆ อย่าง Clash of Clan หรือ Hay Day ก็ไม่ได้ทำให้ผิดหวังเลยสักนิด เพราะเกมนี้สนุกมากพอที่คุณจะชวนเพื่อนๆ มาเล่นด้วยเลยหละ รูปแบบการเล่นเกมมีหลายหลายโหมดให้เลือกเล่น แต่หัวใจสำคัญคือการร่วมมือกับเพื่อนๆ ในทีม แล้วถล่มอีกฝ่ายให้ยับ เท่านั้นเอง เกมนี้ไม่มีอะไรซับซ้อนเลย และด้วยความง่าย แต่สนุกของเกมนี้นี่แหละ ที่ทำให้ยอดดาวน์โหลดเกมพุ่งขึ้นอย่างรวดเร็วทั้ง 2 สโตร์เลย 

Brawl Star เกมแก๊งขาโหดโดดชิงเพชร เกมต่อสู้ 3v3 มันส์ๆจาก Supercell

โหมดเกม Brawl Star

ศึกชิงอัญมณี

ในโหมดนี้คุณจะต้องร่วมทีมกับเพื่อนอีก 2 คน รวมตัวคุณด้วยเป็น 3 คน SUPERSLOT รวบรวมอัญมณีสีม่วงที่อยู่ตรงกลางแผนที่ให้ได้ทั้งหมด 10 เม็ด ในโหมดนี้แมพไม่ได้กว้างอะไรเลย ที่นี่ความมันส์มันเลยไปอยู่ที่ ใครจะรวบรวมอัญมณีได้ครบก่อน และเมื่อรวบรวมได้ครบแล้วจะสามารถรักษามันไว้ได้ไหม เพราะหากคุณถูกอีกฝ่ายกำจัดไป อัญมณีที่คุณถืออยู่จะร่วงทันที และเปิดโอกาสให้อีกฝ่ายเก็บมันไว้ได้

ยกตัวอย่างเช่นทีมคุณ เก็บอัญมณีได้ทั้งหมด 7 ชิ้น คุณเป็นคนเก็บเอง 3 ชิ้น หากคุณถูกอีกฝ่ายกำจัด อัญมณี 3 ชิ้นที่คุณเก็บไว้จะร่วงลงพื้น ซึ่งอีกฝ่ายสามารถมาเก็บได้ หรือเพื่อนคุณเองจะเก็บเองก็ได้ เพราะชัยชนะอยู่ที่ผลรวมอัญมณีของทีม แต่คุณไม่ต้องกังวลไป GCLUB ในโหหมดนี้หากคุณถูกกำจัด คุณยังสามารถกลับมาเล่นต่อได้เรื่อยๆ จนกว่าจะจบเกม หากทีมไหนรวบรวมอัญมณีได้ครบ 10 เม็ดก่อน เกมจะนับถอยหลัง 10 วินาที ใน 10 วินาทีนี่แหละตัวสนุกเลย เพราะถ้าคุณเป็นคนรวบรวมอัญมณีไว้ คุณต้องหาทางหนีเพื่อรักษามันให้ได้ แต่ถ้าไม่ใช่ คุณก็ต้องตามล่าอัญมณีจากอีกฝ่ายให้ได้ หากคุณแย่งอัญมณีมาได้ เกมจะเล่นต่อ คุณต้องรักษาอัญมณีจนครบตามเวลาที่กำหนดเท่านั้นคุณถึงจะชนะ

Brawl Star เกมแก๊งขาโหดโดดชิงเพชร เกมต่อสู้ 3v3 มันส์ๆจาก Supercell

ศึกประจัญหน้า ศิลามอดไหม้

ในโหมดนี้คุณสามารถเล่นเดี่ยวก็ได้ AMBBET หรือจับคู่ก็ได้ โหมดนี้เป็นเหมือนเกม Battle Royals เลย เพราะว่าในโหมดนี้ใครอยู่รอดเป็นคนสุดท้าย คนนั้นชนะ เท่ากับว่า หากคุณถูกกำจัด คุณจะกลายเป็นผู้แพ้ทันที ในโหมดนี้จะมีผู้เล่นสูงสุด 10 คน (หากคุณเล่นเดี่ยวคุณก็ต้องกำจัดอีก 9 คน เพื่อชัยชนะ แต่ถ้าคุณเล่นเป็นคู่ คุณก็ต้องกำจัดอีก 4 คู่ให้ได้) ซึ่งโหมดนี้พื้นที่ค่อนข้างกว้าง และในบริเวณต่างๆ จะมีกล่องไม้ให้คุณทำลายเพื่อเก็บพลังงาน ระวังให้ดีอีกฝ่าย อาจซ่อนอยู่ในพุ่มไม้ก็ได้ อย่างที่บอก โหมดนี้เหมือนเกม Battle Royals เลย คุณสามารถใช้เวลาในการเล่นได้เต็มที่ แต่เมื่อเวลาผ่านไป หมอกพิษจะเริ่มปรากฏออกมา และเริ่มจำกัดบริเวณให้คุณเหลือพื้นที่น้อยลง ดังนั้นรีบกำจัดอีกฝ่ายให้ได้

Brawl Star เกมแก๊งขาโหดโดดชิงเพชร เกมต่อสู้ 3v3 มันส์ๆจาก Supercell

ศึกแย่งชิงหีบสมบัติ

ในโหมดนี้คุณต้องรวมทีมกับเพื่อนๆ เพื่อบุกเข้าไปเจาะเซฟฝั่งตรงข้าม PGSLOT ซึ่งแน่นอน ฝั่งตรงข้ามก็จะทำเช่นเดียวกันกับเรา ดังนั้นนอกจากบุกตะลุยไปเจาะเซฟแล้ว คุณก็ต้องคอยระมัดระวังตู้เซฟฝั่งตนเองไม่ให้ถูกเจาะก่อนด้วย ในโหมดนี้ใช้เวลาเล่นไม่นาน บางเกมไม่ถึง 5 นาทีด้วยซ้ำ แต่เชื่อเถอะ ในช่วงเวลาสั้นๆ คุณจะโหวกเหวก โวยวายอยู่หน้ามือถือตลอดแน่ๆ

Bounty

นี่เป็นอีกโหมดที่สนุกมากๆ เพราะในโหมดนี้คุณต้องทำทุกวิถีทางเพื่อกำจัดอีกฝ่ายให้ได้ หากคุณสามารถกำจัดศัตรูอีกฝ่ายได้คุณจะได้รับดาวเป็นคะแนน ซึ่งในโหมดนี้ จะมีระยะเวลากำหนด XOPG.NET เมื่อหมดเวลา คนที่ได้รับดาวมากที่สุดจะเป็นผู้ชนะในโหมดนี้ไป

Brawl Star เกมแก๊งขาโหดโดดชิงเพชร เกมต่อสู้ 3v3 มันส์ๆจาก Supercell

สรุป

นอกจากโหมดต่างๆ ที่พูดถึง อาจจะมีบางโหมดที่ยังไม่เคยเล่น essentialsforasoul รวมถึงในอนาคตเกมนี้อาจจะมีการอัพเดทโหมดต่างๆ เพิ่มขึ้นมาอีก และนี่คือเสน่ห์ของเกมนี้ เล่นง่าย สนุก ใช้เวลาไม่เยอะ และที่สำคัญมีให้เล่นหลากหลาย เรียกว่าเล่นได้ยาวๆ ไม่เบื่อเลย


ติดตามข่าวสารเกมออนไลน์ เทคนิคการเล่นเกมใหม่ๆก่อนใคร
ที่ช่องทาง YOUTUBR : แซนวิช และ แซนวิชสล็อตโรยเกลือ
https://mavoixtavoie.com/

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.