MapleStory M เกมออนไลน์มือถือสุดมันที่ไม่แพ้เกม PC

MapleStory M

MapleStory M เป็นเกมที่ได้รับความนิยมอย่างมากในเกม PC และหลังจากที่ทางค่ายเกมได้กลับมาเปิดให้เกมเมอร์ทั้งรายได้เข้าเล่นเกม PC กันแล้ว JOKER GAMING ก็พัฒนาเกมเพิ่มเติมให้สามารถเข้าเล่นในมือถือได้ เรียกได้ว่าไม่ยอมให้เหล่าเกมเมอร์ทั้งหลายได้พักหายใจหายคอกันเลยทีเดียว เพราะหลังจากสนุกในเกม PC ไปแล้วก็ต้องตามมาสนุกในเกมมือถือต่อกันอีก ซึ่งหลังจากที่เกมเมอร์หลายคนได้เข้าเล่นทั้ง PC และมือถือก็ต่างออกปากเป็นเสียงเดียวกันว่าอาจจะมีข้อแตกต่างกันเพียงแค่บางจุด SLOTXO เนื่องจากเกมต้องปรับให้เหมาะกับการเล่นในมือถือ แต่ความสนุกในการเล่นนั้นแทบไม่ต่างกันเลยทีเดียว

ข้อแตกต่างของ MapleStory M เกมมือถือ และเกม PC

MapleStory M

เราลองมาดูกันว่าเกมนี้ในแบบมือถือจะมีอะไรเพิ่มเติมหรือลดลงไปบ้าง ดังนี้

  • ตัวเกมที่เลือกได้แบบอิสระ

เกมนี้ผู้เล่นจะสามารถเลือกตัวเกมได้เองแบบอิสระ SUPERSLOT โดยมีตัวเลือกให้ทั้งหมด 5 ตัว ซึ่งมีความสามารถในการต่อสู้ที่ต่างกันออกไป ชื่นชอบแบบไหนก็เลือกแบบนั้นกันไปเลย ซึ่งในส่วนนี้เหมือนกันกับเกม PC แต่ในส่วนของขนาดตัวเกมอาจจะมีการรับลดขนาดลงมาให้เหมาะสมกับการเล่นในมือถือเพียงเล็กน้อยเท่านั้น ไม่ทำให้อรรถรสในการเข้าเล่นลดลงได้เลย

  • การโจมตีและการควบคุมตัวเกม

หากเทียบกันในส่วนของการควบคุมนั้นต้องยอมรับว่าการเล่นเกม PC ควบคุมได้ง่ายกว่าเกมมือถือ GCLUB แต่เกมมือถือนั้นเพิ่มเติมการควบคุมแบบออโต้เข้ามาทำให้ผู้เล่น ๆ ได้ง่ายขึ้น แต่มันอาจจะไม่ได้ใช้ได้ทั้งหมดในเกมเพราะหากเจอบอสเมื่อไหร่ผู้เล่นจะต้องควบคุมการต่อสู้เองเท่านั้น

  • กราฟิกของเกม

ตัวเกมนั้นแม้ว่าจะถูกลดขนาดลงแต่ก็ยังคงความน่ารักของมันได้อย่างสมบูรณ์แบบ AMBBET ในส่วนของฉากเกมก็มาพร้อมกับภาพกราฟิกที่สดใสน่ารักไม่เบา แม้มันจะเป็นเกมต่อสู้แต่ก็มาพร้อมกับน่ารักของฉากและตัวเกม ซึ่งเรียกได้ว่าทำให้เกิดน่าสนใจและอยากจะเข้าเล่นแบบต่อเนื่องกันเลยทีเดียว

MapleStory M
  • ระบบใหม่ ๆ ของเกม

เกมนี้เป็นเกมที่ถูกพัฒนาขึ้นมาเพื่อให้เหมาะสำหรับการเล่นในมือถือ มันจึงมีการเพิ่มเติมระบบและส่วนต่าง ๆ PGSLOT ของเกมเข้าไป เพื่อให้มันเหมาะสำหรับการเล่นในมือถือให้มากที่สุด ซึ่งความพยายามของทีมพัฒนาก็ไม่ทำให้ผู้เล่นผิดหวังโดยรวมแล้วพัฒนามาได้เป็นอย่างดี XOPG.NET เป็นเกมที่เราอยากแนะนำให้ทุกคนได้ลองในมือถือ

สรุป

ปัจจุบันไม่ว่าจะเกมมือถือหรือเกม PC ก็ต่างมีเสน่ห์ความน่าสนใจและความสนุกที่เรียกได้ว่าเทียบกันได้ในหลาย ๆ เกม เกมมือถือส่วนใหญ่ก็เป็นเกมที่พัฒนาต่อยอดมาจาก PC ซึ่งมันก็จะมีทั้งเกมที่พัฒนาออกมาได้ดีและยังไม่ดีเท่าที่ควรให้เราได้เลือกเข้าเล่น แต่สำหรับเกมนี้เรารับรองได้เลยว่ามันดีจริง ๆ essentialsforasoul


ติดตามข่าวสารเกมออนไลน์ เทคนิคการเล่นเกมใหม่ๆก่อนใคร
ที่ช่องทาง YOUTUBR : แซนวิช และ แซนวิชสล็อตโรยเกลือ
https://mavoixtavoie.com/

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.