MU Online เกม mmorpg สุดเจ๋งในปี 2000

ในช่วงปี 2000 เป็นยุคที่เริ่มมีการนำเข้าของเกมต่างๆ JOKER GAMING เข้ามามากมายยิ่งขึ้นกว่าเดิมแล้ว แม้ก่อนหน้านี้จะมีเกม MU Online เกม mmorpg สุดเจ๋งในปี 2000 เป็นเกมเปิดตัว PGSLOT Online Gaming ที่เข้ามาเป็นเกมแรกในประเทศไทยก็ตาม ซึ่งเกมนั้นก็เป็นสัญชาติเกาหลีในขณะที่เกมมิวออนไลน์เองก็เป็นสัญชาติเกาหลีเช่นกัน เราจะพาคุณไปทำความรู้จักกับเกมนี้กันว่ามีประวัติความเป็นมาและจุดเด่นของเกมกันอย่างไร

MU Online เกม mmorpg สุดเจ๋งในปี 2000

ประวัติความเป็นมาของเกม MU Online

เกมออนไลน์แนวแฟนตาซีซึ่งเกมนี้ก็เป็นสัญชาติเกาหลี SLOTXO มีการเปิดตัวเป็นครั้งแรกในช่วงเดือนธันวาคมปี 2001 ซึ่งบริษัทที่เปิดตัวในตอนนั้นคือ WEBZEN Inc. โดยกราฟิกของเกมนั้ นยังเป็นเรื่องที่แปลกใหม่สำหรับนักเล่นเกมในช่วงนั้นอยู่มากเลยทีเดียวเพราะเป็นเกมแรกๆ ที่เปิดตัวในระบบ 3 มิติ XOPG.NET พร้อมด้วยเอฟเฟคอลังการ เครื่องแต่งตัวสุดแสนจะวิจิตร พร้อมทั้งกราฟิกโดยรอบก็ยังสวยงามอีกด้วย และหลังจากนั้นในปี 2003 AMBBET บริษัทนิวส์ออนไลน์ limited ได้มีการนำเกมนี้เข้าสู่ประเทศไทยในตอนนั้น โดยปัจจุบันนี้ผู้ให้บริการถูกเปลี่ยนมือเป็น  playpark  ที่ขึ้นชื่อในเรื่องของการให้บริการเกมออนไลน์ในประเทศไทยในปัจจุบันนี้ได้มีการทำสัญญาเพื่อที่จะนำมาเปิดบริการอีกรอบหนึ่งในรูปแบบของเซิฟ  Sea และไทย โดยได้ทำระบบออกมาใหม่เพื่อให้เหมาะสมกับนักเล่นในปัจจุบันให้มากที่สุดนั่นเอง

MU Online เกม mmorpg สุดเจ๋งในปี 2000

จุดเด่นของเกม

คงจะหนีไม่พ้นในเรื่องของความแฟนตาซีของเกมที่เราจะเห็นได้จาก SUPERSLOT ชุดทั้งฉากและความอลังการของการใช้กราฟฟิกสุดเลิศล้ำของทางเว็บนั่นเอง และที่ยังได้รับความนิยมไม่แพ้กันนั่นก็คือการต่อสู้ของผู้เล่นด้วยกัน หรือที่เราเรียกกันว่า PVP ที่ไม่ว่าใครเข้ามาถ้าหากอยากจะลองงัดกันดู GCLUB ว่าใครจะแน่กว่ากัน ก็สามารถเข้าไปวัดกันในเกมได้เลย ซึ่งตัวละครเองก็จะสามารถบ่งบอกความเทพของตัวเองได้เรื่อยๆ เพราะไม่ว่าจะเป็นทั้งชุดเกราะทั้งอาวุธหรือปีกที่ใส่นั้ นจะมีแสงซึ่งส่องสว่างไปเรื่อยๆ ตามระดับของผู้เล่นนั่นเอง ทำให้แต่ละคนสามารถทราบได้ทันทีว่าคนที่เล่นอยู่นี้มีระดับอยู่ในระดับที่เท่าไหร่ ยิ่งในปัจจุบันได้มีการเพิ่มอาชีพใหม่เข้าไป พร้อมทั้งความอลังการของระบบปีก พร้อมด้วยระบบชุดทำให้เกมนี้เป็นที่น่าสนใจมากยิ่งขึ้นอีกเกมนึงนั่นเอง

MU Online เกม mmorpg สุดเจ๋งในปี 2000

สรุป

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ชื่นชอบเกมออนไลน์ในรูปแบบ fantasy แบบนี้แล้ว ก็ต้องไม่พลาดกับเกมส์นี้เพราะคุณจะไม่ผิดหวังเลยทั้งการแต่งตัวที่คุณสามารถเลือกการแต่งตัวได้อย่างเต็มที่ และเอฟเฟคการเล่นของ ที่เล่นแล้วจะต้องตื่นตาตื่นใจแน่นอนดังนั้นหากใครที่ชื่นชอบต้องไม่พลาดกับเกมนี้ MU Online

ติดตามข่าวสารเกมออนไลน์ เทคนิคการเล่นเกมใหม่ ๆ ก่อนใคร
ที่ช่องทาง YOUTUBE : แซนวิช และ แซนวิช โรยเกลือ

https://mavoixtavoie.com/

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.