PangYa เกมกอล์ฟสุดไซไฟใครที่ไม่เคยเล่นก็ยังต้องไม่พลาด

หากใครที่ชอบตัวละคร cute cute น่ารักๆ จะต้องไม่พลาดกับเกมนี้แน่นอน เพราะเกม PangYa เป็นอีกหนึ่งเกมที่ได้รับความนิยมไม่แพ้เกมส์อื่นๆ เลยทีเดียว AMBBET โดยเฉพาะใครที่เป็นสายเกมกีฬาแต่ไม่ชอบความหนักหน่วงของตัวระบบเกม เกมปังย่าตอบโจทย์คุณได้เป็นอย่างดี

PangYa เกมกอล์ฟสุดไซไฟใครที่ไม่เคยเล่นก็ยังต้องไม่พลาด

รูปแบบการเล่นของ PangYa

รูปแบบการเล่นของปังย่านั้นมีการใช้กฎกติกาจริงของกีฬากอล์ฟเข้ามาใช้ เพื่อกำหนดกฎกติกาในการเล่นไม่ว่าจะเป็นการนับ Eagle หรือนับ par ของกีฬากอล์ฟ เพียงแต่ใน ระบบของเกมนั้นได้จัดสรรความแฟนตาซีใส่ลงไป ไม่ว่าจะเป็นไม้ตีกอล์ฟ การใช้ท่าไม้ตาย หรือแม้กระทั่งชุดต่างๆ รวมไปถึงทรงผมและแคดดี้ส่วนตัว ทำให้เกมนี้ได้รับความนิยมเป็นอย่างสูงเลยทีเดียว ในช่วงที่เปิดให้บริการใหม่ๆ GCLUB ซึ่งแม้กระทั่งในปัจจุบันนี้ก็ยังได้รับความนิยมอยู่เพราะเป็นเกมกอล์ฟที่เล่นได้เพลินโดยที่ไม่มีความเครียดกับการเล่นเกม เพราะคุณสามารถเลือกเล่นกับใครก็ได้ไม่ว่าคุณจะเป็นคนฝีมือดีขนาดไหน ก็จะเล่นได้ตามห้องตามระดับของคุณนั่นเอง แม้ว่าปัจจุบันนี้จะเหลือ JOKER GAMING แค่เพียงเมืองไทยโดยการทำงานของ บริษัท อินิทรีดิจิตอลจำกัด(มหาชน) เป็นผู้ให้บริการเพราะในส่วนของ SLOTXO อื่นๆ นั้นได้มีการปิดให้บริการไปหมด เนื่องจากการไม่ลงรอยของทีมพนักงานหลังจากมีการเข้าซื้อกิจการ ให้บริการเกมจากบริษัทที่ดำเนินการ ไปทำให้ทีมงานที่พัฒนา SUPERSLOT ทั้งหมดได้ตัดสินใจเพื่อที่จะย้ายงานเข้าไปทำงานใน  เอ็นซีซอฟ ซึ่งเป็นบริษัทแม่ของการผลิตปังย่าแทน

PangYa เกมกอล์ฟสุดไซไฟใครที่ไม่เคยเล่นก็ยังต้องไม่พลาด

เกมปังย่ามีการออกเป็นเวอร์ชั่นใดบ้าง

1. ปังย่า เวอร์ชั่น PC

ต้นฉบับของเกมปังเป็นเวอร์ชันที่ได้รับความสมบูรณ์ที่สุด XOPG.NET มีภาพที่สวยและระบบต่างๆ PGSLOT ของเกมครบครันที่สุด จุดแข็งของเกม ปังย่า Online นั้นมีตั้งแต่ห้อง community ที่สามารถรวบรวมผู้เล่นมาพูดคุยกันได้ อีกทั้งยังมีการแสดงท่าทางต่างๆ ของบรรดาตัวละครที่เราใส่บทบาทอยู่ในตอนนั้นด้วย และยังสามารถตั้งห้องขายของภายในห้อง community นี้ได้อีกต่างหาก และที่เราขาดไม่ได้เลยนั่นก็คือตัวละครต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น Candy Costume กระทั่งไม้กอล์ฟและลูกกอล์ฟก็ทำออกมาได้สวยงามมากกว่าเวอร์ชั่นอื่นๆ เลยทีเดียว

2. Version Nintendo wii 

สำหรับเกมในเวอร์ชั่นนี้จะต้องเล่นบนเครื่องเล่นเกมส์ Nintendo wii  เท่านั้นซึ่งเป็นเวอร์ชั่นเดียวที่หาใครได้ครอบครองเครื่องเอาไว้แล้วจะรู้สึกว่าเหมือนตัวเองได้เข้าสู่สนามกอล์ฟพิมพ์จริงเพราะจะต้องใช้ Controller เหวี่ยงในการตีกอล์ฟที่สำคัญเลยภาพของเกมเองก็สวยไม่แพ้ฟัง PC เช่นกัน

ยังมีเวอร์ชั่นอื่นๆ อีกที่ได้ทำออกมาโดยเฉพาะในปัจจุบันนี้ที่ยังมีในไทย นั่นก็คือ Version การเล่นใน LINE official และเวอร์ชั่นมือถือที่คุณสามารถหาโหลดได้ตาม  Store ของระบบการใช้งานที่คุณใช้อยู่นั่นเอง

PangYa เกมกอล์ฟสุดไซไฟใครที่ไม่เคยเล่นก็ยังต้องไม่พลาด

สรุป

เรียกว่าอัพดีๆ ได้เยอะพอๆ กับการเปลี่ยนชุดเลย เมื่ออัพไประยะหนึ่งจะสามารถอัพคลาสของตัวละครได้ ซึ่งจะเพิ่มสกิลต่างๆ ออกมาอีก เช่น สปินหน้า หรือทำให้หลุมมีแรงดึงดูดลูกขึ้นมาได้!!  และชุดเราสามารถสะสม Garnet หรือเพชรจาการทำเควสท์และเล่นผ่านเนื้อเรื่องต่างๆ ได้

ติดตามข่าวสารเกมออนไลน์ เทคนิคการเล่นเกมใหม่ ๆ ก่อนใคร
ที่ช่องทาง YOUTUBE : แซนวิช และ แซนวิช โรยเกลือ

ติดตามพวกเราได้ที่ : https://mavoixtavoie.com/

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.