Perfect World เกมแนวแฟนตาซีระดับตำนานที่กลับมาอีกครั้ง

เกม Perfect World ที่เป็นเกมระดับตำนาน เกมออนไลน์ได้เวลากลับมาอีกครั้ง JOKER GAMING และเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการแล้วในบ้านเรา สำหรับในช่วง Open Beta นี้ใครสนใจก็สามารถดาวน์โหลดไว้ได้เลย ตัวเกมมีเมนูภาษาไทยให้เข้าใจง่าย ๆ ทั้งรายละเอียดทุกอย่างรวมทั้งสกิลอื่น ๆ ด้วย ซึ่งจะทำให้เพื่อน ๆ เข้าใจได้ง่ายขึ้น ทั้งเนื้อหาและคอนเท้นส์ 

Perfect World เกมแนวแฟนตาซีระดับตำนานที่กลับมาอีกครั้ง

ความพิเศษของตัวเกม Perfect World

ส่วนความพิเศษของเกมนั้นในเวอร์ชั่นใหม่นี้ SLOTXO ไม่ใช่เป็นการนำเวอร์ชั่นเดิมกลับมาแบบธรรมดา แต่มีการอัพเดทใหม่ทั้งหมด สิ่งแรกที่เห็นก็คือเรื่องของเผ่า และอาชีพใหม่ คือ Moonshade ที่จะมาพร้อมกับ Duakblade ซึ่งตัวดาเมจที่มีความสามารถที่เพิ่มขึ้นในการเข้าโจมตีเป้าหมายได้รุนแรงมากขึ้น SUPERSLOT มีความเร็วมากขึ้น Mobilith ที่สูงขึ้น แต่ก็มีข้อเสียได้แก่สกิลหมู่ AOE สำหรับทางด้าน Stormbringer ซึ่งเป็นอาชีพสายเวทย์ที่สามารถร่ายเวทย์มนต์ได้ก็สามารถทำดาเมจได้รุนแรงไม่แพ้กัน แต่ก็มีข้อเสียคือการเดินช้าไปหน่อย และไม่สามารถร่ายเวทย์ได้ทุกสกิล

Perfect World เกมแนวแฟนตาซีระดับตำนานที่กลับมาอีกครั้ง

ความพิเศษของเกม จะมีการปรับเปลี่ยนเรื่องคุณภาพของกราฟฟิกที่เรียกว่าเป็นการยกระดับให้ดูสวยงามเหมือนจริงมากขึ้น มีความเป็นจริงมากกว่าเกมเก่าเมื่อ 10 ปีก่อน GCLUB เมื่อได้เข้าไปทดสอบด้วยตนเองจะเห็นว่ามีภาพที่สวยงามกว่าแยะ เมื่อต้องเทียบกับเกมเก่า สำหรับผู้ที่ยังไม่รู้เรื่องเกมนี้ เป็นเกมออนไลน์แนว MMORPG ที่โลกภายนอกได้ถูกออนแบบมาหลาย ๆ ส่วน ให้ผู้เล่นสามารถสำรวจด้วยการผจญภัยคล้ายเกมแฟนตาซี AMBBET ซึ่งมีสภาพแวดล้อมที่แตกต่างเปลี่ยนแปลออกไปเรื่อย ๆ ทั้งบนบก ใต้น้ำ หรือบนฟ้า ซึ่งทั้งหมดรวมอยู่ในเกมนี้เกมเดียว

Perfect World เกมแนวแฟนตาซีระดับตำนานที่กลับมาอีกครั้ง

ถ้าจะให้พูดถึงเรื่องการเดินทางในเกมก็จะมีวาร์ปให้ด้วย ซึ่งก็คงเป็นปกติของเกมแนวนี้อยู่แล้ว แต่สำหรับเกมนี้ผู้เล่นสามารถที่จะเดินทางด้วยสัตว์คู่ใจที่มีไว้สำหรับขี่ ซึ่งก็มีให้เลือกหลายตัว นอกจากนั้นยังสามารถที่จะเดินทางบนอากาศด้วยอุปกรณ์เฉพาะได้อีก ซึ่งมีทั้งสัตว์ปีก สัตว์อสูร และอาวุธอื่น ๆ PGSLOT อีกมากมายเกินจะอธิบายหรือจินตนาการได้

นอกจากอาชีพใหม่ และมีการปรับปรุงภาพกราฟฟิกให้สวยงามแล้ว XOPG.NET เกมยังมีการเพิ่มระบบ AI ที่จะเป็นตัวช่วยในการเก็บเลเวล ของผู้เล่นอีกด้วย ระบบ Ai เป็นหนึ่งในระบบที่จะอำนวยความสะดวกให้เกมเล่นได้สนุกมากยิ่งขึ้น

สรุป

สำหรับทักษะหรือ Skills นั้นจากที่ได้ทดลองเล่นต้องบอกเลยว่าต้องศึกษาหาข้อมูลกันด้วย เพราะเกมนี้จะมีสกิลที่แยะมาก และสามารถอัพเดทได้ตลอดเวลา ได้อีกหลายอย่างซึ่งทำให้อาชีพเดียวกันมีความเก่งที่ไม่เหมือนกันก็ได้

https://www.youtube.com/watch?v=1IhYlwSlevU

ติดตามข่าวสารเกมออนไลน์ เทคนิคการเล่นเกมใหม่ ๆ ก่อนใคร
ที่ช่องทาง YOUTUBE : แซนวิช และ แซนวิช โรยเกลือ
https://mavoixtavoie.com/

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.