Ragnarok M Eternal Love 2.0 เกมเวอร์ชันใหม่ที่ไฉไลกว่าเดิม

Ragnarok M Eternal Love 2.0 เกมนี้ได้ปรับเวอร์ชันจากเวอร์ชันเดิมเพื่อเพิ่มเติมความทันสมัยให้กับเกมมือถือได้มากขึ้น โดยสิ่งแรกที่เราทุกคนจะได้เห็นคือขนาดของตัวเกมที่มีขนาดใหญ่ขึ้นไม่ใช่ตัวเกมเล็ก ๆ JOKER GAMING ที่มองแทบไม่ออกว่าคือตัวไหนอีกต่อไป SLOTXO และสำหรับใครที่เล่นเวอร์ชันเก่าและอยากจะเล่นต่อเนื่องในเวอร์ชันใหม่บอกเลยว่าดับฝัน เพราะว่าเวอร์ชันนี้มาพร้อมเซิร์ฟเวอร์ใหม่ที่ผู้เล่นทุกคนจะต้องเข้าใหม่ทั้งหมด ไม่ได้ต่อเนื่องจากเวอร์ชันเก่าอย่างที่หลายคนหวังไว้ ซึ่งมันก็ถือว่าเป็นความเท่าเทียมที่สมเหตุผลอยู่พอสมควร เพราะผู้เล่นที่เคยเล่นมาก่อนก็มีโอกาสที่จะเพิ่มระดับได้อย่างรวดเร็วเพราะเคยเล่นมาก่อนหน้าแล้ว ส่วนผู้เล่นใหม่ก็ได้ไต่ระดับไปพร้อม ๆ กันจะสามารถไต่ได้เร็วแค่ไหนก็ขึ้นอยู่กับความสามารถของแต่ละคนเป็นหลักนั้นเอง

Ragnarok M Eternal Love 2.0 เกมเวอร์ชันใหม่ที่ไฉไลกว่าเดิม

เกม Ragnarok M Eternal Love 2.0 มีอะไรเปลี่ยนไปบ้างจากเวอรืชั่นแรก

  • การออกแบบที่นับว่าดีขึ้นในส่วนของตัวเกม

ตัวเกมของเวอร์ชันนี้ไม่ได้มีการพัฒนาให้ใหญ่ขึ้นเพียงอย่างเดียวเท่านั้น SUPERSLOT แต่ใส่ความน่าสนใจและความสวยงามเข้าไปแบบเต็มที่อีกด้วย โดยผู้เล่นจะได้รับความประทับใจตั้งแต่เริ่มเข้าสู่เกมในขั้นตอนการเลือกตัวเกมและชุดคลาสอาชีพให้แก่ตัวเกมกันเลยทีเดียว GCLUB ใครอยากรู้ว่าประทับใจยังไงลองเข้าเล่นแล้วจะรู้ว่ามันแปลกตาไปกว่าที่เคยเล่นมาอย่างแน่นอน

  • มุมมองเกมที่เหมือนเกม PC

ความเปลี่ยนแปลงอีกหนึ่งอย่างที่ทำให้หลายคนหันกลับมาสนใจเกมนี้มากขึ้น AMBBET คือเวอร์ชันใหม่นี้มาพร้อมกับมุมมองที่บอกเลยว่าเหมือนนั่งเล่นเกม PC กันอยู่เลย ภาพบรรยากาศโดยรอบแต่ละฉากให้ความสวยงามและเป็นมุมมองที่กว้างมากยิ่งขึ้น ถ้าไม่บอกว่าเล่นเกมมือถืออยู่หลายคนคงเข้าใจว่าภาพที่ออกมาแต่ละฉากคือเกม PC อย่างแน่นอน

Ragnarok M Eternal Love 2.0 เกมเวอร์ชันใหม่ที่ไฉไลกว่าเดิม
  • เพิ่มอาชีพนินจาเข้ามาในเกม

ในเวอร์ชันนี้ผู้เล่นจะเห็นได้ว่ามีคลาสอาชีพเพิ่มเติมเข้ามาคือนินจา PGSLOT ที่บอกได้คำเดียวว่าเก่งและชุดสะดุดตาเป็นอย่างมาก ไม่ใช่คลาสอาชีพน้องใหม่ที่เพิ่มเติมเข้ามาแบบกะโหลกกะลาแต่มาแบบจัดเต็มจนน่าเลือกมาใช้เล่นกันเลยทีเดียว อีกทั้งยังเพิ่มเติมระดับและความสามารถได้เรื่อย ๆ สำหรับเราส่วนนี้เอาไปเลยเต็ม 10 แต่ก็ยังไม่ทิ้งคลาสอาชีพอื่น ๆ นะเพราะว่าก็น่าใช้งานไม่ต่างกันขึ้นอยู่กับความชอบของแต่ละคนละกัน

https://www.youtube.com/watch?v=1IhYlwSlevU

ติดตามข่าวสารเกมออนไลน์ เทคนิคการเล่นเกมใหม่ ๆ ก่อนใคร
ที่ช่องทาง YOUTUBE : แซนวิช และ แซนวิช โรยเกลือ

https://mavoixtavoie.com/

สรุป

เอาเป็นว่าสำหรับเวอร์ชันใหม่นี้เรียกได้ว่าจัดเต็มเรียกคะแนนแบบ 10 เต็ม 10 จากเกมเมอร์หลายคนได้เลยทีเดียว XOPG.NET เท่าที่เราเอามาฝากเป็นเพียงแค่ส่วนหนึ่งของความแปลกใหม่เท่านั้น ยังมีอีกหลายส่วนที่เราบอกเลยว่าหาจากเวอร์ชันเก่าไม่มีอย่างแน่นอน จากเกมที่เราไม่เคยคิดว่าจะย้อนไปเล่นอีกเพราะมีเกมใหม่ให้ลองอยู่เรื่อย ๆ แต่พอเจอเวอร์ชันนี้เข้าไปยอมรับโดยดีว่ากลับเข้าไปเล่นอีกและจะเล่นอีกเรื่อย ๆ กันเลยละ

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.