Forsaken World Mobile ตำนานที่คืนชีพ จุดเริ่มต้นของสงคราม

Forsaken World Mobile

Forsaken World Mobile เป็นเกมที่เปิดตัวมาได้อย่างอลังการ JOKER GAMING และนำเอาดาราไทยอย่างมาริโอ้และใบเฟิร์นมาเป็นพรีเซนเตอร์ของเกมอีกด้วย เกมที่เคยเป็นตำนานของ เกม PC ในช่วงยุคหนึ่งเลยก็ว่าได้ หลังจากนั้นทาง Perfect world ก็นำมาพัฒนาออกมาใหม่ในเวอร์ชันมือถือ ที่ต้องบอกเลยว่าทันสมัยขึ้นมากแม้ว่าจะมีหลายส่วนที่คงความเก๋าของเกมเอาไว้ SLOTXO แต่ในส่วนของฟังก์ชันเกมคือเรียกได้เลยว่าเทพพอสมควร อีกทั้งภาพและเสียงที่ใส่ความคมชัดมากยิ่งขึ้นเข้าไปให้สมกับเป็นเกมในยุคสมัยนี้ จัดเต็มมากในรูปแบบความสวยงามแฟนตาซีที่ชวนให้เข้าเล่นอย่างมากเลยทีเดียวสำหรับเกมนี้

จุดที่น่าสนใจของเกม Forsaken World Mobile

เกมยังมีความน่าสนใจอีกหลายจุดที่เราอยากให้ทุกคนได้รู้ไปพร้อมกัน ดังนี้

  • สายอาชีพของตัวเกมที่สลับใช้งานได้

เกมนี้เปิดตัวมาพร้อมกับตัวเกม 7 สายอาชีพและเลือกสายอาชีพย่อยเพิ่มได้อีก 2 สาย SUPERSLOT ซึ่งเท่ากับว่าตัวเกมแต่ละตัวจะมีสายอาชีพทั้งหมด 3 สาย สามารถสลับใช้ได้ในการเข้าเล่นเกม ตัวเกมที่เป็นตัวแทนของสายอาชีพต่าง ๆ ก็จะมีความสวยงามของภาพที่ต่างกันออกไป อีกทั้งยังสกิลในการต่อสู้ที่ต่างกันออกไปด้วยเช่นกัน ผู้เล่นชอบสายไหนก็เลือกสายนั้นได้ตามความต้องการ ซึ่งในอนาคตจะมีการเพิ่มเติมสายอาชีพให้มากยิ่งขึ้นไปเรื่อย ๆ

Forsaken World Mobile
  • การเดินทางภายในเกม

เกมมือถือเกมนี้ใส่รายละเอียดของเกม ฉาก และสกิลต่าง ๆ ได้อย่างครบถ้วน GCLUB ในการเดินทางของตัวเกมนั้นสามารถเลือกได้เลยว่าต้องการเดินทางแบบไหน ไม่จำเป็นต้องเดินไปทีละฉากอย่างเกมอื่น ๆ ผู้เล่นสามารถพาตัวเกมวาร์บไปยังฉากอื่นได้เลย หรือจะใช้การบิน หรือการวิ่ง และการขี่สัตว์พาหนะไปยังสถานที่ต้องการได้ตามความชอบกันเลยทีเดียว และฉากของเกมนั้นค่อนข้างต่อเนื่องกันทำให้แต่ละฉากดูปะติดปะต่อกันสมจริงอย่างมากเลยทีเดียว

  • สกิลที่มากกว่าสกิลติดตัวของเกม

สกิลของแต่ละสายอาชีพอาจจะแตกต่างกันออกไป AMBBET แต่ตัวเกมภายในเกมมือถือเกมนี้ไม่ได้มีแค่สกิลติดตัวมาเท่านั้น แต่ยังมีสกิลเสริมเพิ่มเติมเข้ามาด้วย อีกทั้งยังมีสกิลที่จะช่วยเพิ่มพลังและความสามารถของตัวเกมที่ดึงออกมาใช้ได้อยู่เสมอ อีกทั้งผู้เล่นสามารถเพิ่มระดับและสกิลให้ตัวเกมกลายเป็นสายอาชีพเทพได้ด้วยเช่นกัน

  • การล่าบอสแบบล่าได้เต็มที่

บอสที่ตัวเกมต้องตามล่านั้นภายในเกมมือถือเกมนี้มีให้ล่าจำนวนมาก PGSLOT เรียกได้ว่าสามารถล่าบอสกันได้ตลอดทั้งวันเลยทีเดียว แต่ความสนุกของเกมไม่ได้อยู่ที่การล่าบอสเท่านั้น แต่มันคือการแย่งกันล่าในผู้เล่นคนอื่น ๆ ด้วย สกิลใครแจ่มกว่าก็ล่าได้ง่ายกว่าและเร็วกว่านั้นเอง XOPG.NET

Forsaken World Mobile

สรุป

ทั้งหมดที่กล่าวมานั้นเป็นแค่เพียงระบบบางส่วนเท่านั้น ระบบภายในเกม Forsaken World ยังมีอีกเยอะมากๆ เยอะแบบที่ว่าสามารถใช้เวลาเล่นได้ทั้งวันเลยหล่ะ essentialsforasoul ถ้าจะให้สรุปโดยรวมแล้ว บอกได้แค่ว่า ใครที่ชอบเกมแนว MMORPG แล้วหล่ะก็ ไม่ควรพลาดที่จะลองเล่น Forsaken World เพราะถือเป็นหนึ่งในเกมที่ตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้อย่างแน่นอน ส่วนใครที่อยากเข้าไปลองก็สามารถเข้าไปดาวน์โหลดตัวเกมได้จากลิ้งค์ด้านล่างนี้ได้เลย


ติดตามข่าวสารเกมออนไลน์ เทคนิคการเล่นเกมใหม่ๆก่อนใคร
ที่ช่องทาง YOUTUBR : แซนวิช และ แซนวิชสล็อตโรยเกลือ
https://mavoixtavoie.com/

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.