เกมอนิเมะญี่ปุ่นโบราณแบบแท้ ๆ SAMURAI SHODOWN

เกมอนิเมะญี่ปุ่นโบราณแบบแท้ ๆ SAMURAI SHODOWN

SAMURAI SHODOWN เป็นเกมต่อสู้ที่นำเรื่องราวของเหล่าซามูไรในสมัยญี่ปุ่นโบราณมาพัฒนาเป็นเกมออกมาให้ได้เล่นกัน โดยฉากของเกมนั้นก็จะให้กลิ่นไอของความโบราณในแบบฉบับของญี่ปุ่น JOKER GAMING ซามูไรภายในเกมก็จะมีความสามารถมีสกิลการต่อสู้ที่ต่างกันออกไป มีตัวเกมให้เลือกเข้าเล่นตามความชอบ เป็นเกมที่ได้รับความนิยมทั้งจากผู้หญิงและผู้ชาย เกมนี้เป็นเกมแนว ARPG จากทาง VNG ที่ได้รับลิขสิทธิ์แท้จากทางญี่ปุ่น essentialsforasoul ใครชื่นชอบเกมแนวนี้บอกเลยว่าไม่ควรพลาดเกมที่เล่นแล้วได้อารมณ์เหมือนกับกำลังดูการ์ตูนอนิเมะกันเลยทีเดียว

ความสนุกและความน่าตื่นเต้นของเกม SAMURAI SHODOWN

เกมนี้เป็นเกมที่ผู้เล่นจะต้องผจญภัยและต่อสู้กับศัตรูตัวร้ายในแต่ละด่านให้สำเร็จ ซึ่งจะมีตัวร้ายบางตัวที่ฆ่าครั้งเดียวอาจจะยังไม่ตายแต่ส่งผลให้ผู้เล่นนั้นมีพลังงานลดลง SLOTXO ดังนั้นในช่วงก่อนที่ตัวร้ายจะกลับมาอีกครั้งผู้เล่นจะต้องพยายามฟื้นฟูพลังให้กลับมาเต็มที่ให้ได้ โดยเกมนี้จะมีตัวเกมให้เลือกอยู่ 4 อาชีพ ผู้เล่นชื่นชอบตัวไหนก็เลือกนำมาใช้ได้เลย เพราะแต่ละตัวเกมมาพร้อมสกิลการต่อสู้ที่ไม่ธรรมดาเหมือนกันทั้งหมด และความสนุกของเกมยังมีเพิ่มเติมอีกมากดังนี้

เกมอนิเมะญี่ปุ่นโบราณแบบแท้ ๆ SAMURAI SHODOWN
  • เกมที่ต้องใช้ไหวพริบในการเล่น

การโจมตีของตัวเกมแต่ละอาชีพจะมีท่วงท่าการโจมตีที่ต่างกันออกไป แต่หากผู้เล่นใช้ท่วงท่าเดิม ๆ อยู่เสมอ ศัตรูอาจจะป้องกันได้ดีและต่อสู้กลับเราคืนทำให้เราแพ้ได้ง่าย ๆ SUPERSLOT ดังนั้นผู้เล่นจะต้องใช้ไหวพริบในการโจมตีพอสมควร และควรเปลี่ยนท่วงท่าการต่อสู้ไม่ให้ซ้ำกันเพื่อให้ยากต่อการจับทางการต่อสู้ของผู้เล่นนั้นเอง

  • เกมมีระบบออโต้ให้ใช้

ในเกมนี้ผู้เล่นไม่จำเป็นต้องกดควบคุมเองทั้งหมด GCLUB เพราะสามารถตั้งค่าการเล่นแบบออโต้ได้ เพราะเกมนี้หลายคนบอกมาว่าใช้ระบบออโต้ในการเล่นมันง่ายกว่าการควบคุมการเล่นด้วยตัวเอง แต่ในบางด่านอาจจะไม่เหมาะสำหรับการเล่นแบบออโต้ เมื่อเข้าเล่นแล้วผู้เล่นจะรู้ว่าด่านไหนควรใช้และไม่ควรใช้สามารถดูได้ตัวเอง

  • เกมที่เรียกสกิลการต่อสู้แบบต่อเนื่องได้

หน้าจอเกมนั้นจะมีช่องที่ผู้เล่นเลือกสกิลของตัวเกมเอาไว้แล้ว AMBBET แต่ในการเล่นแบบออโต้หากผู้เล่นต้องการให้ตัวเกมดึงสกิลมาใช้เพิ่มขึ้นก็ไม่จำเป็นต้องหยุดเกมเพื่อเปลี่ยนหรือทำสิ่งใดกับสกิลเลย เนื่องจากสกิลเกมที่มีทั้งหมดอาจจะถูกดึงมาใช้ตามความเหมาะสมในการต่อสู้ และการต่อสู้ก็จะดำเนินไปอย่างต่อเนื่องนั้นเอง

เกมอนิเมะญี่ปุ่นโบราณแบบแท้ ๆ SAMURAI SHODOWN

สรุป

ใครที่เป็นสายเกมต่อสู้เราแนะนำให้ลองเข้าเล่น SAMURAI SHODOWN แล้วคุณจะติดใจกับความสนุกและรูปแบบของเกม PGSLOT ที่หาไม่ได้แล้วจากเกมไหน หากคุณยังไม่เคยเล่นมาก่อนก็ไม่ต้องกังวลเพราะเกมเหล่านี้ในช่วงแรกจะมีแนะนำการเล่นให้อยู่แล้ว XOPG.NET


ติดตามข่าวสารเกมออนไลน์ เทคนิคการเล่นเกมใหม่ๆก่อนใคร
ที่ช่องทาง YOUTUBR : แซนวิช และ แซนวิชสล็อตโรยเกลือ
https://mavoixtavoie.com/

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.